Xin công văn du lịch nhập cảnh Việt Nam lấy trong ngày

Cập nhật: 09:49 AM, 03/03/2016

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh theo diện du lịch vào Việt Nam lấy ngay trong ngày - giá rẻ tại Hà Nội. call 0963.680.420

Bạn là người nước ngoài hay là công ty lữ hành có khách là người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch. Nhưng do thời gian quyết định quá nhanh không đủ thời gian để xin công văn nhập cảnh Việt Nam theo thời gian quy định là sau 2 ngày. Mà thời gian của bạn có hạn, để không lỡ kế hoạch cũng như tiêt kiệm thời gian thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có Công văn ngay trong ngày.

Nếu bạn cần lấy sớm hơn thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sau 30 phút, 1 giờ sau khi bạn cũng cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết.

Do công văn chỉ cần có bản Scan công văn gốc với các thông tin chính xác là bạn có thể được đóng dấu để nhập cảnh vào Việt Nam.

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT NHANH NHẤT call 0963-680-420!

Công văn nhập cảnh Việt Nam bạn có thể nhận tại Đại sứ quán ở các nước bạn đang ở hoặc nhận tại cửa khẩu mà bạn sẽ vào Việt Nam.

Chú ý: Nếu bạn là người Trung Quốc hay khách hàng của bạn là người Trung Quốc thì việc nhận tại cửa khẩu sẽ khó khăn hơn tùy từng mục đích nhập cảnh vào Việt Nam,

Liên hệ để có thêm chi tiết nhé!

Tin mới:
Tin cũ hơn: