Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam - có sau 30 phút

Cập nhật: 03:02 PM, 30/03/2017

Bạn là người nước ngoài đang đi du lịch các nước Đông Nam Á, hay là bạn bất ngờ được nghỉ một thời gian và muốn vào Việt Nam du lịch. Và không muốn phí thời gian vào việc chờ đợi visa Việt Nam.

Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có visa Việt Nam sau 30 phút liên hệ, Và bạn có thể đóng visa ngay tại Sân bay quốc tế của Việt Nam.

Visa du lịch Việt Nam chưa bao giờ dễ và đơn giản như vậy. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin hộ chiếu của bạn. Ngày bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam. Nơi bạn muốn nhận visa Việt Nam. Thời gian bạn muốn ở lại là bao lâu????

Chỉ sau 30 phút bạn sẽ có thư chấp nhận, để bạn nhập cảnh vào Việt Nam.

Tất nhiên phí làm 30 phút sẽ cao hơn nếu như bạn chịu chờ thêm 3 ngày đến 7 ngày. Nhưng sẽ không đáng gì với việc kế hoạch của bạn được hoàn hảo vì nó đi đúng thời gian biểu của bạn. Vì thời gian để đi du lịch mới khó sắp sếp đúng không nào?

Nếu như bạn có nhiều thời gian hơn thì bạn có thể chờ kết quả sau 3- 7 ngày tùy xem nơi nhận visa của bạn ở đâu. Và hãy cứ gọi cho chúng tôi, vì phí dịch vụ của chúng tôi - RẤT RẺ - UY TÍN - bạn sẽ không tìm thấy ở đâu?.

Chúng tôi nhận làm visa du lịch cho mọi quốc tịch vào Việt Nam - Nơi nhận là do bạn chọn.

Thời gian visa du lịch từ 1 tháng đến 3 tháng, và có thể lên đến 1 năm nếu bạn mang QUỐC TỊCH MỸ ( United States) US...

VIỆT NAM SẼ LÀ THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH VỚI BẠN  - ĐẸP VÀ DỊCH VỤ GIÁ RẺ  - HÃY ĐẾN VIỆT NAM VÀ TRẢI NGHIỆM NÓ.

Tin cũ hơn: